Điều Kỳ Diệu Mang Tên Giáo Dục Phần Lan Tại Kiddifeet

Early Childhood Education (ECE) – Giáo dục mầm non từ những năm tháng đầu đời là thế mạnh của đất nước hạnh phúc Phần Lan, bởi ở đó tập hợp những tinh hoa giáo dục từ khắp nơi trên thế giới, tất cả dành cho trẻ em. Tương tự tại Kiddifeet, chúng tôi cam kết một môi trường toàn diện để cùng ba mẹ xây đắp tương lai bền vững cho con từ những năm tháng tuổi thơ kỳ diệu.

  1. Play – based: Vui chơi là tất cả những gì con được “học” tại Kiddifeet.
  2. Hoạt động vui chơi được thiết kế đa chức năng cho con thỏa sức học hỏi dưới sự hướng dẫn của thầy cô.
  3. Hướng dẫn học tập được điều chỉnh và tập trung cho từng nhóm nhỏ và cá nhân để phù hợp với sự phát triển khác nhau của mỗi em.
  4. Trang bị “4Cs” quan trọng của bộ kỹ năng thế kỷ 21 gồm: Tư duy phản biện, Sáng tạo, Hợp tác và Giao tiếp cho trẻ từ những năm đầu đời.
  5. Truyền dạy cho trẻ niềm say mê khám phá và tiếp cận từ sớm với Ngôn ngữ, Số học và các chủ đề đa dạng của thế giới hiện đại.
  6. Kiddifeet chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng cho bất kỳ hệ thống giáo dục nào trong tương lai thông qua theo dõi sự phát triển của trẻ về cả kiến thức lẫn kỹ năng.
  7. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên biệt, kiểm tra và đảm bảo chất lượng về Sư phạm mầm non bởi Đại học Hamk Phần Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *